Tạo tổ ấm nơi phòng trọ


Một căn phòng trọ ngăn nắp và sạch sẽ là một nơi để ta có thể giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi tại công ty hoặc học tập từ trường. Thật đáng sợ nếu như phòng trọ của chúng ta dơ bẩn và đầy ấp đồ đạc, điều này sẽ làm chúng ta dễ uể oải và mệt mỏi hơn.

Dành một chút thời gian nhìn lại tổ ấm của bạn, để có thể tạo 1 không gian tuyệt vời hơn cho chính bạn và người thân của bạn.

Quét dọn sạch sẽ nơi căn phòng của bạn, sắp sếp lại các vật dụng không cần thiết vào tủ( hoặc bịt ni lông) . Tạo ra những cái kệ đơn giản, nơi bạn có thể để những cuốn sách, những vật dụng nhỏ gọn xinh xắn. Hoặc nếu phòng bạn quá nhỏ thì chỉ cần 1 vài cây cảnh nhỏ để trên bàn làm việc của mình cũng đủ làm ta thư giãn.

Lưu ý là đừng trách móc về phòng của mình do ai đấy quanh bạn, đừng thấy người ta không làm mình cũng vậy, tốt nhất là bạn nên là tấm gương tốt cho cả phòng hoặc xấu nhất là nên dọn đi. Việc dọn dẹp phòng thường xuyên giúp bạn sẽ có cuộc sống thoải mái hơn, đặc biệt là khả năng quan sát, sự siêng năng áp dụng cho cuộc sống sau này của bạn. Hãy làm cho căn phòng trọ trở thành tổ ấm thứ 2 của bạn

 


Phòng trọ mới